BỆNH VIỆN ĐK THỌ XUÂN KHÁM BHYT CẢ THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT

Đăng lúc: 15:16:49 30/01/2023 (GMT+7)

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh BHYT của người bệnh, từ ngày 04/02/2023 Bệnh viện đa khoa Thọ Xuân triển khai KHÁM BHYT CẢ THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT. Theo đó , người bệnh có thẻ Bảo hiểm y tế đi khám bệnh trong các ngày thứ 7, Chủ nhật được đảm bảo chế độ, quyền lợi về Bảo hiểm Y tế theo mức hưởng, như các ngày khác trong tuần.

Người bệnh khám BHYT vào thứ 7, Chủ nhật sẽ được hưởng những lợi ích:
- Người bệnh đến khám bệnh  sẽ không phải chờ đợi lâu
- Cán bộ, viên chức, công nhân không phải xin nghỉ việc để đi khám bệnh: Người bệnh sẽ được hưởng nguyên lương mà vẫn tiết kiệm được chi phí do khám bệnh được hưởng BYHT.
- Các dịch vụ chăm sóc, tư vấn hướng dẫn tận tình chu đáo.
- Quá trình làm các xét nghiệm, chụp XQ, Siêu âm, Nội soi TMH … nhanh chóng, tiện lợi, không phải chờ đợi lâu.
      Bệnh viện đa khoa huyện Thọ Xuân luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh 24/7, đảm bảo uy tín chất lượng với đội ngũ bác sỹ năng động, chuyên môn cao.
-------------------
 Bệnh viện ĐK Thọ Xuân - khu 6 TT Thọ Xuân
Phòng khám bệnh Xuân Lai - xóm 3 xã Xuân Lai
 Hottline: chăm sóc kh và đặt lịch khám : 02373.538.538