BỆNH VIỆN ĐA KHOA THỌ XUÂN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG " HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG-NHS-KTV GIỎI THANH LỊCH NĂM 2022"

Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng thực hành cho đội ngũ Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên trong Bệnh viện. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám đốc, ngày 26-27/11/2022 tại hội trường Bệnh viện Đa khoa Thọ Xuân đã tổ chức thành công “Hội thi Điều dưỡng- NHS- Kỹ thuật viên giỏi thanh lịch năm 2022”-Đây là hoạt động được Phòng Điều dưỡng tổ chức hàng năm.

cán bộ BVĐK Thọ Xuân luôn sẵn sàng tình nguyện Hiến máu cấp cứu bệnh nhân

Với truyền thống tương thân tương ái và tinh thần giọt máu cho đi cuộc đời ở lại. cán bộ BVĐK Thọ Xuân luôn sẵn sàng tình nguyện Hiến máu cấp cứu bệnh nhân trong mọi trường hợp có thể.

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI TẠI 03 CHI BỘ TRỰC THUỘC ĐẢNG BỘ BVĐK THỌ XUÂN

Thực hiện kế hoạch công tác phát triển và xây dựng Đảng năm 2022, ngày 20/10/2022 vừa qua, Chi bộ Phòng Khám bệnh- XNCĐHA- PK Xuân Lai; Chi bộ Nội- Nhi- Đông Y, Chi bộ Cấp cứu- Truyền nhiễm trực thuộc Đảng bộ Bệnh viện ĐK Thọ Xuân đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 8 quần chúng ưu tú: Bs Nguyễn Thị Phúc- Bs Hoàng Thị Thu - ĐD Trịnh Thị Liên (Chi bộ Cấp cứu- Lây); Bs Lê Sỹ Bình- Bs Khương Thị Nga- ĐD Nguyễn Thị Dung (Chi bộ Nội- Nhi- Đông Y); Bs Lê Thị Nhàn - ĐD Lê Thị Hằng (Chi bộ phòng khám bệnh- XNCĐHA- PK Xuân Lai)

Bệnh viện ĐK Thọ Xuân tọa đàm và liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Hoà chung không khí sôi nổi của cả nước chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 . Chiều nay, 19/10/2022, được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn. Bệnh viện đa khoa Thọ xuân long trọng tổ chức tọa đàm và hội diễn văn nghệ chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam.

THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM BỆNH VIỆN ĐA KHOA THỌ XUÂN THĂM HỎI ĐỘNG VIÊN BỆNH NHI ĐIỀU TRỊ TẠI KHOA HỒI SƯC CẤP CỨU.

Hôm nay, ngày 14/06, thay mặt cán bộ viên chức Bệnh viện ĐK Thọ Xuân, BSCKII Lê Văn Huyên - Phó Giám đốc bệnh viện, Chủ tịch công đoàn cùng đại diện tổ công tác xã hội và khoa Hồi sức cấp cứu đã tổ chức thăm hỏi, động viên bệnh nhân M.N.L 13 tuổi- trú tại thôn Hải Mậu - Xã Thọ Hải là bệnh nhi có bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại Khoa Hồi sức cấp Cứu- Bệnh viện Đa khoa Thọ Xuân.

Bệnh viện ĐK Thọ Xuân”Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”

Bệnh viện ĐK Thọ Xuân hưởng ứng và triển khai tháng hành động vì trẻ em năm 2022 được diễn ra trên cả nước từ ngày 1 đến 30/6/2022 với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”.

TÁN SỎI NỘI SOI NGƯỢC DÒNG BẰNG LASER - PHƯƠNG PHÁP ÍT XÂM LẤN HỒI PHỤC NHANH TẠI BỆNH VIỆN ĐK THỌ XUÂN

Sỏi niệu quản là dạng nguy hiểm bậc nhất trong các bệnh sỏi về tiết niệu .Tán sỏi nội soi ngược dòng bằng laser là phương pháp điều trị sỏi theo đường tự nhiên.. là phương pháp lý tưởng để xử lý những viên sỏi ở niệu quản 1/3 giữa - dưới; sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo….