Giới thiệu về khoa Liên chuyên khoa

Khoa Liên chuyên khoa là một trong 10 khoa lâm sàng trọng điểm với 03 chuyên khoa gồm : Mắt - Tai mũi họng - Răng hàm mặt. Với đội ngũ Y Bác sỹ chuyên khoa được đào tạo chuyên môn sâu , khoa liên chuyên khoa nhiều năm liền đạt thành tích Tập thể lao động tiên tiến .

GIỚI THIỆU VỀ KHOA SẢN PHỤ

Khoa phụ sản là khoa lâm sang có nhiệm vụ đỡ đẻ chăm sóc sức khỏe bà mẹ-trẻ sơ sinh và khám bệnh chữa bệnh phụ khoa. Cán bộ được đào tạo chuyên khoa và tham gia tuyên truyền bảo vệ sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh, dân số kế hoạch hóa gia đình. Hạ tầng, trang thiết bị y tế khang trang, hiện đại, đồng bộ, đúng chuyên môn theo phân hạng bệnh viện. Khi đến với khoa phụ sản Bệnh viện Đa khoa Thọ Xuân, chị em phụ nữ không những được chia sẻ, tư vấn về các dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe sinh sản.

CHA MẸ LÀM GÌ KHI TRẺ NÔN , SỐT VÀ ĐAU BỤNG

Hiện nay có nhiều cha mẹ chia sẻ về việc con phải đi khám bệnh vì nôn , sốt và đau bụng. Có nhiều nguyên nhân gây nôn, sốt ở trẻ em. Tuỳ theo từng nhóm nguyên nhân khác nhau mà tình trạng của trẻ có thể diễn biến cấp tính trong vài ngày hoặc kéo dài nhiều tuần đến nhiều tháng. Đau bụng và nôn cấp tính nhiều khi là các dấu hiệu chỉ điểm của nhiều bệnh nguy hiểm cần phải được can thiệp khẩn cấp và điều trị hợp lý tránh các biến chứng do tình trạng bệnh kéo dài.

KHOA HỒI SỨC CẤP CỨU

Khoa Hồi sức Cấp cứu bệnh viện Đa khoa Thọ Xuân ngay từ ngày thành lập đã trở thành một trong những khoa lâm sàng chủ chốt của bệnh viện. Để mang đến hiệu quả tốt nhất trong việc cấp cứu người bệnh, với đội ngũ y bác sỹ trình độ chuyên môn cao và tinh thần tận tâm trong công việc. Khoa Hồi sức Cấp cứu luôn phấn đấu và trở thành địa chỉ tin cậy mà người bệnh có thể gửi trọn niềm tin trong mọi trường hợp cấp cứu.

GIỚI THIỆU KHOA NGOẠI

Khoa ngoại bệnh viện đa khoa Thọ Xuân là một khoa lâm sàng trong 17 khoa phòng của bệnh viện có chức năng khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn Thọ Xuân và các địa phương lân cận.